Những câu hỏi thường gặp của khách xỏ khuyên

1/ ⭐️Chị có xài kim mới không?
– Chị luôn xài kim mới, xé niêm phong trước mặt khách hàng, sau mỗi lượt khách kim được vứt vào hộp rác y tế. Không những là kim mới, chị là người đầu tiên và duy nhất tại thời điểm này sử dụng kềm kẹp bằng nhựa y tế và vứt ngay sau mỗi lượt khách. ( Ở nơi khác họ dùng kềm inox, lau rửa và tái sử dụng )

2/ ⭐️Xỏ khuyên có đau không? Có cần dùng thuốc tê không?
– Đau ở mức độ chịu đựng được, chưa có ai phải chết vì đau khi xỏ khuyên, khách nhỏ tuổi nhất của chị là 1 tuổi, chỉ oe oe 1 phút là xong.
– Thuốc tê bôi hoặc ủ hoàn toàn không có tác dụng đối với việc xỏ khuyên, nhưng nếu chích tê thì đau gấp 10 lần xỏ.

3/ ⭐️Xỏ có nhiễm trùng không?
– Kim mới, kềm mới, khuyên đảm bảo chất lượng, vị trí xỏ được vệ sinh sạch sẽ trước khi xỏ. Vậy thì việc giữ gì vệ sinh hằng ngày sau khi xỏ phụ thuộc hoàn toàn vào khách hàng.
– Chị luôn tặng dung dịch rửa vết thương và giấy hướng dẫn, chỉ cần các bạn áp dụng nghiêm túc thì sẽ không để lại hậu quả đáng tiếc.

4/ ⭐️Bạn em xỏ 2 tuần lành, sao em 2 tháng vẫn chưa lành?
– Do cơ địa, do cách chăm sóc, do thói quen sinh hoạt, điều kiện vệ sinh, thời tiết, khí hậu, môi trường, do vị trí xỏ khác nhau thì cũng cần có thời gian khác nhau để hồi phục.

5/ ⭐️Em hỏi chỗ khác người ta nói 1 tuần là lành, sao xỏ bên chị lại nói 1 tháng mới lành?
– Nói là chuyện của mồm. Nói 1 tuần để em không đắn đo đi xỏ ngay. Nhưng nếu lỡ như em có kế hoạch định sẵn, sau 1 tuần vết xỏ vẫn chưa lành hẳn kế hoạch bị trì hoãn, em có vui không? Chị không thích lừa dối khách hàng.

6/ ⭐️Tại sao mua khuyên bên chị không được đeo thử?
– Chị tôn trọng tất cả khách hàng của mình. Khuyên nhập về chị đóng bao bì, bỏ vào máy hấp UV trước khi bày bán. Chị muốn đảm bảo khách hàng là người đầu tiên sử dụng khuyên sau khi mua từ cửa hàng của chị. Hơn hết, khi đeo thử, có thể gây lây nhiễm bệnh. Các em biết không, virus viêm gan có thể tự sống và tồn tại ngoài không khí rất lâu.

7/ ⭐️Tại sao khuyên chị bán mắc vậy?
– 2 cái áo cùng 1 kiểu dáng nhưng có nơi bán 500k , nơi khác bán 50k. Chị bán hàng chọn chứ không bán hàng chợ.

8/ ⭐️Em cần chuẩn bị gì trước khi đến xỏ?
– Tâm lý ổn định & tiền. Có vài trường hợp đến xỏ nhưng không cho chị xỏ, mỗi khi chị định chạm vào lại né né ra, chị đều khuyên về đi, khi nào ổn định tâm lý rồi đến.
– Có trường hợp chị đang xuyên kim qua thì lấy móng tay bấm vào tay, vào vai của chị. Không hiểu nổi!

9/ ⭐️Nếu em rất nhát và sợ đau thì phải làm sao?
– Các em đến với chị tức là đã rất thích xỏ khuyên rồi, đã suy nghĩ rất kĩ rồi, vâky nên chị nghĩ tốt nhất là nên hợp tác với nhau cho việc xỏ khuyên này diễn ra thật nhanh thôi.
– Phải tự trấn an bản thân, nếu em hợp tác với chị, chị cam kết không đến 30 giây cho 1 lỗ xỏ.
– Chị chỉ dành thời gian và sự kiên nhẫn để dỗ dành các bé dưới 10 tuổi.

10/ ⭐️Tại sao công xỏ của chị cao quá vậy? Cao hơn chỗ khác rất nhiều!
– Chị có thị trường riêng, nguyên tắc làm việc riêng, đối tượng khách hàng riêng, chị không cạnh tranh bằng giá, chị luôn tâm niệm rằng khách chi trả cho những gì họ nhận được.
– Như chị đã nói, chị là nơi duy nhất tại thời điểm này sử dụng kềm xỏ 1 lần vứt. Chị cam kết với khách hàng họ được nhận chất lượng tốt nhất.
– Tưởng tượng nha! Cây kềm inox đó, tối qua họ dùng để xỏ vùng kín cho một khách kia, hôm nay dùng để xỏ lưỡi cho em ( mặc dù có được chà rửa đem hấp dưới 100 độ C ). Em có thích không?

11/ ⭐️ Tại sao chị không dùng súng bấm cho đỡ sợ, mà lại nhanh nữa?
– Chị xỏ kim còn nhanh hơn dùng súng ????
– Súng 1 tỉ người 1 cây, ko vệ sinh. Kim dùng xong vứt luôn.
– Súng đi kèm với khuyên đít nhọn, thường làm từ chất liệu ko tốt. Khách ko thể đeo ngay loại khuyên họ thích.
– Súng kim loại phát ra tiếng động, dễ gây giật mình
– Ngoài tai ra, súng không dùng cho các vị trí khác.

12/ ⭐️Thời gian làm việc của chị? Có cần đặt hẹn trước không?
– Thường thì thời gian làm việc của chị từ 11h-19h mỗi ngày. Nhưng chị hơi nghệ sĩ, nên vui lòng gọi cho chị trước khi qua, tránh tình trạng qua đến nơi mà chị đi vắng. Số chị đây, rất dễ nhớ : 0903.191.192 – 0934.079.879